COVER Switzerland

hương hiệu đồng hồ COVER có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và năm 2015 thương hiệu đẳng cấp COVER Thụy Sỹ đã chính thức có mặt tại Việt Nam

factory_cover.jpg?1464593716918

Lịch sử hình thành

Năm 1981, The Ingold đã thành lập công ty, chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với tên gọi Chrono AG tại Solothurn, xuất phát từ ý tưởng mang lại những mẫu đồng hồ Swiss Made tinh xảo, hợp thời trang và chất lượng cao. Tên gọi COVER là biểu tượng cho thiết kế đồng hồ sáng tạo, đẳng cấp, bắt kịp xu hướng của thời đại. Nhóm sáng tạo chuyên nghiệp này với kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo cùng lòng nhiệt huyết cống hiến hết mình để tạo nên những sản phẩm đồng hồ độc đáo, là sự kết hợp thành công giữa truyền thống và hiện đại. Ngày nay, COVER có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và năm 2015 thương hiệu đẳng cấp Cover Thụy Sĩ đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Bộ sưu tập

Từ sự sang trọng hay thể thao hoặc phong cách cổ điển truyền thống, COVER Switzerland luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu.

Đồng hồ COVER Switzerland bao gồm 3 dòng thiết kế: COVER SPORT - thể hiện sự phấn khích pha chút đam mê; COVER TREND - thể hiện sự ấn tượng hài hoà trong nét quý phái và COVER CLASSIC - thể hiện sự sang trọng mang đậm dấu ấn cổ điển truyền thống.Hàng năm, những sản phẩm mới nhất của COVER được ra mắt tại Triển lãm Danh Giá thế giới BASEWORLD. Trong năm nay, những nhà sáng tạo COVER một lần nữa tự hào được giới thiệu 11 sản phẩm mới và thu hút nhất với tổng số 50 phiên bản.

Cover%20Collection%202016.jpg?1464593122

Truyền thống và nguồn cảm hứng

Công ty gia đình Ingold thế hệ thứ hai tiếp tục đẩy mạnh phát triển thương hiệu COVER từ nền tảng vững chắc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồng hồ . Tại Chrono AG - Tòa nhà của công ty COVER có lịch sử hơn 100 năm chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ , một nhóm hơn 50 nghệ nhân lâu năm, các chuyên viên lành nghề về thiết kế, chế tạo đến Marketing, cùng nhau sáng tạo nên những bộ sưu tập COVER hợp thời nhất kết hợp hoàn hảo truyền thống Swiss Made với những bộ máy chất lượng từ nhà sản xuất máy đồng hồ ETA hoặc Ronda danh tiếng , cho đến ngày hôm nay tất cả các sản phẩm đồng hồ COVER đều được chế tạo tinh xảo bằng tay – mang lại chất lượng tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

senior_watchmaker.jpg?1464593790379

COVER đã tổ chức thành công Lễ ra mắt thương hiệu tại TPHCM vào 1/2015 và Hà Nội vào tháng 9, 2015 với mục đích giới thiệu đến các đại lý và người tiêu dùng cả nước một thương hiệu quốc tế , đẳng cấp chất lượng và uy tín từ Thụy Sĩ. Tại đây, người tham dự đã được nhìn thấy những chiếc đồng hồ Cover tinh xảo được chế tác từ Thép không gỉ, Da thật , Kính Saphire, đá Swarovski và Ceramic có thể chống vô nước ở độ sâu 30-100M, máy Ronda tự động, mạ vàng, hiển thị lịch ngày giờ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.
Hãy thưởng thức, trãi nghiệm và sở hữu chế tác hoàn hảo COVER từ Thụy Sĩ tại hệ thống phân phối COVER trên toàn quốc :

Cove%20Shop%201.jpg?1464593808355

- Vui lòng cập nhật Website: www.donghocover.com.vn để tìm kiếm cửa hàng COVER gần nhất.

- Hotline: 0908860560